Vì sao On Digitals chọn Việt Nam để phát triển dịch vụ?

Ngày nay Việt Nam là một trong những nước có tốc độ phát triển kinh tế đáng chú ý, góp phần vào sự phát triển xã hội. Vì thế nhu cầu đời sống của con người một ngày nâng cao, kéo theo sự phát triển của nhiều doanh nghiệp mạnh mẽ. Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa hình dung được sự phát triển của kinh tế nước ta –Vietnam Economy ra sao? Và vì sao On Digitals lại chọn Việt Nam để mở rộng chi nhánh của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé mọi người.

Đôi nét về tình hình phát triển kinh tế của nước ta trong những năm gần đây

Vietnam Economy đang phát triển với tốc độ nhanh chóng trong những năm gần đây cùng với sự gia tăng đáng kể về nhu cầu kỷ thuật gia tăng. Do đó, nhiều doanh nghiệp nước ngoài tìm đến đầu tư phát triển kinh doanh.

Nước ta ghi nhận GDP vào khoảng 245 tỷ đô trong năm 2018 và có tốc độ tăng trưởng tương đối ổn định chiếm 6,6% và Vietnam Economy xếp thứ 35 trên toàn thế giới, 60% tổng chi tiêu của người tiêu dùng Việt là để chi trả cho nhà ở, nhu yếu phẩm và giao thông đi lại.

Kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ

Kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ

Trong năm 2019 Vietnam Economy kim ngạc ngành thương mại đạt 500 tỷ đô. Trong bảng xếp hạng mới nhất của thế giới thì nước ta có vị trí thứ 69 trong 190 nước có điểm số kinh doanh cao. Một nghiên cứu khác vào tháng 5 năm 2019 cho thấy rằng Vietnam Economy sẽ được hưởng lợi từ mức tăng trường 7% trong năm 2020. Điều đó thể hiện rằng đất nước Việt sẽ tăng lên giá trị 10,400 đô vào năm 2030 tới.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về Vietnam Economy có thể truy cập thêm vào https://ondigitals.com/vietnam-economy-and-marketing-strategies-for-the-2020s/ dể tìm hiểu chi tiết nhé!

Vì sao On Digitals lựa chọn Việt Nam để phát triển?

Có thể thấy rằng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, cho thấy đây là khu vực thu hút sự quan tâm chú ý phát triển thương hiệu của nhiều công ty doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. On Digitals sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác và làm việc với nhiều doanh nghiệp khác nhau, giúp mở rộng được quy mô phát triển, cũng như sẽ có thu nhập ổn định trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện chiến lược marketing.

Ngày nay Việt Nam có vị trí chiến lược quan trọng trong khu vực Đông Nam Á, việc mở trụ sở nơi này sẽ giúp cho On Digitals có cơ hội cọ xác được thị trường lân cận Việt Nam được tốt hơn.

Cơ sở hạ tầng nơi này tương đối phát triển sẽ phục vụ cho công tác hoạt động của On Digitals thuận lợi hơn rất nhiều, việc giao thương giữa On Digitals với doanh nghiệp được thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều.

Vì sao On Digitals chọn Việt Nam

Vì sao On Digitals chọn Việt Nam

Ngoài ra, tại đây có lực lượng lao động dồi dào, lành nghề, có kiến thức nhiều về lĩnh vực CNTT nên sẽ là nguồn lao động tốt giúp On Digitals mở rộng được quy mô của mình trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam hơn.

Nếu bạn có thắc mắc gì về hoạt động của On Digitals cứ vui lòng để lại thông tin hoặc truy cập vào https://ondigitals.com/ppc-management-service/ để tìm hiểu chi tiết nhé.