Vì sao nên đăng ký wifi FPT

Nhu cầu sử dụng wifi là không thể chối bỏ trong nhịp sống hiện tại, ở cả hộ gia đình đến hộ kinh doanh, doanh nghiệp và các khu vực công cộng. Người sử dụng đòi hỏi một hệ thống wifi chất lượng tốt. Vậy nếu khuyến khích đăng ký wifi FPT thì những lợi điểm là gì?

Đường truyền cáp quang 100% cho chất lượng wifi cao, ổn định

Thay thế cách thức sử dụng 50% đường truyền cáp quang và 50% cáp đồng để tiết kiệm chi phí trong hệ thống truyền tải tín hiệu wifi, FPT sử dụng 100% đường truyền cáp quang.

Wifi FPT cho tín hiệu luôn ổn định, sóng wifi chất lượng cao, không rớt mạng, không chập chờn, ít sự cố, đem lại sự tiện lợi cao nhất cho người sử dụng, tránh các vấn đề phát sinh cho hoạt động tìm kiếm thông tin, liên lạc hay vận hành dịch vụ của mọi đối tượng người dùng.

Vì thế, đăng ký sử dụng wifi fpt cho khách hàng sự hài lòng cao trong nhu cầu giải trí, tìm kiếm thông tin, liên lạc, hoạt động kinh doanh…

Wifi và internet đã trở thành nhu cầu thiết yếu, tối quan trọng trong cuộc sống và nhất là hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đăng ký sử dụng wifi fpt chất lượng là đòi hỏi thực tế, và FPT tin tưởng vào khả năng làm hài lòng khách hàng của mình ngay từ những ngày đầu sử dụng.

C:\Users\Administrator\Desktop\lap-mang-fpt-dan-phuong.jpg

Đặt niềm tin và hài lòng khi đăng ký wifi fpt

Tiếp nhận và cung cấp dịch vụ gọn gàng, nhanh chóng

Với hệ thống cửa hàng phân phối rộng khắp, khách hàng từ bất kỳ tỉnh thành hay quận huyện nào cũng đều có thể tiếp cận và tìm hiểu dịch vụ của fpt cách trực tiếp.

Đội ngũ nhân viên được qua đào tạo có thể tư vấn lắp đặt internet fpt và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về đăng ký wifi FPT cho mọi mục đích sử dụng.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn khách hàng các gói sản phẩm dịch vụ sao cho tương thích, hỗ trợ hoàn hảo cho từng nhu cầu sử dụng, sau đó khảo sát lắp đặt để đảm một hệ thống wifi cho đường truyền tín hiệu mạnh mẽ và ổn định nhất cho khu vực sử dụng của khách hàng.

Chỉ ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ, quá trình lắp đặt sẽ được triển khai tức thì và hệ thống wifi có thể đưa vào sử dụng cách nhanh chóng.

C:\Users\Administrator\Desktop\goi_cuoc_moi_super.png

Nhanh chóng, gọn gàng, cho sản phẩm chất lượng cao khi đăng ký wifi FPT

Những lợi ích tăng thêm cho khách hàng khi đăng ký wifi FPT

– Hỗ trợ lắp đặt miễn phí: Bao gồm khảo sát khu vực lắp đặt, chọn vị trí và sơ đồ lắp đặt hợp lý để đảm bảo các thiết bị có nhu cầu dùng sóng wifi trong khu vực có thể bắt được tín hiệu cách tốt nhất, ổn định nhất.

– Hướng dẫn khách hàng cách vận hành, bảo quản và kiểm tra hệ thống wifi với các lỗi căn bản có thể tự khắc phục.

– Cung cấp thông tin bảo hành, số điện thoại hỗ trợ để khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ mọi lúc.

– Đăng ký wifi FPT được miễn phí tặng kèm modern wifi chất lượng cao, là thiết bị có giá trị tại đây.

– Khuyến mãi 1 – 2 cước phí tháng cho khách hàng thanh toán trước 6 – 12 tháng phí sử dụng dịch vụ, giúp gia tăng lợi ích sử dụng trong dài hạn.

Nhanh, ổn định, tốt, tận tình, nhiều ưu đãi có lợi… Đăng ký wifi FPT vì thế rất đáng để người dùng tin tưởng và tìm chọn.