Tìm hiểu chi tiết về màng Bopp cán nhiệt là gì?

Màng Bopp cán nhiệt là một trong những loại màng đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Song vẫn còn không ít người chưa hiểu rõ về màng Bopp cán nhiệt là gì? Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được cho mình những thông tin cần thiết và bổ ích nhất.

Màng Bopp cán nhiệt là gì?

Tìm hiểu về sản phẩm màng Bopp cán nhiệt
Tìm hiểu về sản phẩm màng Bopp cán nhiệt

Màng Bopp cán nhiệt là một chất liệu rất quen thuộc và phổ biến trong lĩnh vực in ấn. Chúng được sử dụng để đóng gói bao bì thực phẩm. Các sản phẩm đồ ăn trong cuộc sống hàng ngày. Trên màng luôn được trang bị sẵn một lớp keo. Khi có tác động với nhiệt  độ  và lực ép từ máy sẽ khiến cho chúng bị dính lên trên của bề mặt in.

Thiết bị màng nhiệt này được làm từ  nhiều chất liệu khác nhau. Chúng được nấu chảy và tán thành từng tấm  mỏng với chiều dày chỉ từ 10 – 12 micromet. Với lớp keo phủ bên trên được gọi là EVA và độ dày chỉ khoảng 5 micromet và được sấy khô. Để có thể sử dụng  màng nhiệt này thì cần phải để lớp keo nóng chảy ra và sau đó dán lên bề mặt của sản phẩm. Từ đó, tạo ra độ trơn mịn màng và bóng.

Những ưu điểm nổi bật của màng Bopp cán nhiệt

Những ưu điểm nổi bật của dòng màng Bopp cán nhiệt
Những ưu điểm nổi bật của dòng màng Bopp cán nhiệt

Màng Bopp nhiệt là thiết bị được sử dụng nhiều trong công nghiệp in ấn đóng gói và bao bì. Sở dĩ như vậy là do chúng có rất nhiều các ưu điểm nổi bật và hấp dẫn. Những ưu điểm nổi bật của chúng phải kể đến như:

  • Chất lượng tốt, độ sáng, bóng cao cho từng sản phẩm được in ấn. 
  • Trong quá trình cán màng lên sản phẩm không hề bị bọt, bong tróc, hơn thế chúng còn được áp dụng với rất nhiều sản phẩm với các chất liệu khác nhau.
  • Phần màng nhiệt rất dễ sử dụng chỉ cần cho vào máy ép để có thể làm nóng lớp keo có sẵn để từ đó in ấn lên sản phẩm. Đây là ký thuật đòi hỏi cao về máy móc và các thiết bị.
  • Màng Bopp cán nhiệt rất an toàn, thân thiện với môi trường và không hề gây ra bất cứ độc hại nào cho người dùng. 
  • Chi phí in ấn không hề cao, tiết kiệm được nhiều chi phí cho các khách hàng. 
  • Phần màng nhiệt với diện tích sử dụng cao hơn so với nhiều màng nhiệt khác nhau.
  • Chúng được ứng dụng trong công nghiệp đóng gói thực phẩm, đóng gói đồ ăn nhờ  đặc tính không  gây biến đổi của thực phẩm.
  • Khả năng bám dính của màng nhiệt vô cùng cao, cùng với đó là tính thẩm mỹ rất tốt không cần đến bất cứ một kỹ thuật sơn, phủ nào.

Trên đây là những thông tin cơ bản về màng Bopp cán nhiệt. Hy vọng, đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm màng Bopp cán nhiệt giá rẻ hãy đến với An Ca chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo rằng, bạn sẽ có được cho mình những sản phẩm chất lượng với mức giá  thành hấp dẫn.