Phân biệt đâu là keo dán silicon tốt trên thị trường

Với mỗi dòng keo nến silicon khác nhau sẽ có những thế mạnh thích hợp cho từng công việc. Bởi vậy bạn cần phải hiểu và phân biệt rõ từng loại keo silicon trên thị trường. Cùng đi sâu và những phân tích để phân biệt được những loại keo dán silicon thật. 

Trên thị trường hiện nay có vô cùng nhiều dòng keo dán silicon khác nhau với đủ các kích cỡ, màu sắc đẹp và mẫu mã. Chính vì vậy tùy vào nhu cầu tiêu dùng mà bạn phải tìm được một loại keo ưa thích nhất để đạt hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những loại keo dán silicon trên thị trường hiện nay.

Phân biệt keo dán silicon theo màu sắc

Các loại keo silicon sở hữu màu nhan sắc khác nhau

Keo dán silicon trắng

Các mẫu keo dán silicon trắng trên thị trường bao gồm những màu trắng đục, trắng sữa và trắng trong suốt.

Các chiếc keo silicon màu trắng thường có độ kết dính cực kỳ cao nên chuyên sử dụng trong cung cấp của những ngành tay chân nghiệp: may mặc, dán bông vải, dán đồ mỹ nghệ, đồ trang trí……

Keo dán silicon tốt sẽ mang đến sự an toàn

Keo dán silicon tốt sẽ mang đến sự an toàn

Keo dán silicone vàng

Loại keo silicon vàng với độ kết dính cực lớn và màu sắc phù hợp với vân gỗ nên chuyên được sử dụng trong những ngành nội thất, dán gỗ, đi đường chỉ cho những sản phẩm gỗ… Dòng keo này an toàn cho người tiêu dùng và sở hữu chất lượng cao cấp, hiệu quả cao.

Xem ngay: keo nến silicon giá sỉ

Phân loại keo dán silicon theo kích thước

Keo tăm silicon

Đây là loại keo có đường kính nhỏ, thích hợp dùng cho loại súng bắn keo loại vừa và nhỏ thường được dùng khi chỉ cần có lượng keo nhỏ ra ít và mang độ tỷ mỷ cao. Tuy nhiên chúng vẫn có khả năng kết dính bề mặt siêu tôt sở hữu thời gian khô keo nhanh và tốc độ dán keo nhanh chóng, tiện tằn thời gian.

Nhờ vậy keo tăm silicon được dùng phổ biến trong gia đình và cho ngành mỹ nghệ hoặc đồ nội thất.

Keo silicone dạng hạt

Keo silicon dạng hạt có nhiều tính ứng dụng cao

Keo silicon dạng hạt có nhiều tính ứng dụng cao

Bên cạnh những sản phẩm keo cây silicon dạng cây thân thuộc thì còn có đa dạng sản phẩm keo silicon dạng hạt. Bạn có thể phân biệt loại keo này qua hình trạng là các hạt nhỏ theo kích thước khác nhau. Các sản phẩm keo silicone dạng hạt sở hữu dạng hạt nhỏ và từng cái có kích thước khác nhau.

Mặc dù không đích thực nhiều nhưng keo silicon dạng hạt vẫn được rộng rãi ngành sản xuất sử dụng để dán áo quan carton, dán hộp giấy,….. chúng có thể tiết kiệm chi phí, dễ vận chuyển và bảo quản.

Keo gốc plastic

Keo gốc plastic được phân phối dưới dạng khối và thường có màu vàng nhạt. Keo gốc plastics là những sản phẩm hay tiêu dùng trong ngành tã giấy, vải không dệt. Dòng keo này giảm thiểu được cặn than, tăng năng suất và hà tằn hà tiện được thời gian.

Trên đây là một số thông tin để các bạn có thể phân biệt được các loại keo nến. Tùy vào mục đích sử dụng mà ta có thể lựa chọn từng loại keo nến khác nhau. Để có báo giá chi tiết của các sản phẩm này hãy liên hệ ngay đến với shop của chúng tôi.