Một vài loại cửa tự động chất lượng cao và barie tự động thông dụng

Ngày nay, trong cuộc sống chúng ta mọi thứ đều quá thuận lợi và vô cùng tân tiến. Đặc biệt những nơi chơi giải trí luôn luôn lắp đặt hệ thống cửa tự động chất lượng cao và những tầng hầm hoặc bãi giữ xe đều có những barie tự động. Có thể thấy rằng, từ lúc có những thiết bị này cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn xưa nhiều lần. Việc quản lý của con người cũng thuận tiện mà không tốn chút công sức nào hết.

Những loại cửa tự động trên thị trường hiện này

Cửa tự động chất lượng cao được hiểu là những chiếc cửa được lắp đặt bộ phận điều khiển tự động, từ xa con người di chuyển gần đến bộ phận cảm ứng thì chúng sẽ truyền tính hiệu đến cánh cửa và cánh cửa sẽ đóng/mở nhịp nhàng.

Ngày nay, do kỹ thuật phát triển những cánh cửa tự động chất lượng cao cũng đa dạng về hình dáng, màu sắc và chắc liệu làm nên sản phẩm. Vì vậy, tuỳ vào nhu cầu sử dụng cũng như khu vực lắp đặt cửa tự động chất lượng cao mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Cửa tự động hiện nay

Cửa tự động hiện nay

Những loại cửa tự động chất lượng cao ngày nay thường được con người dùng đó là:

Cửa trượt tự động: Cững như bao loại cửa khác loại cửa này cũng sử dụng cảm biến để điều khiển hoạt động đóng mở của cánh cửa về hai bên bằng hình thức trượt. Những loại cửa này thường được sử dụng nhiều tại các quốc gia khác trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Cửa xoay tự động: Cửa có kiểu dáng cực kỳ đặc biệt theo khung tròn có từ 2-4 chiếc cánh xoay cố định quanh trục. Cổng chia rõ hai làn đường ra/vào nên con người qua lại sẽ vô cùng thoải mái hơn. Những loại cổng này sẽ góp phần tạo mỹ quan cho công trình đẹp hơn, khang trang hơn và đẳng cấp hơn.

Cửa xếp gấp tự động: Đây được xem là loại cửa mang nhiều độc lạ nhất và thường được lắp đặt ở những ngồi nhà to, rộng. Cửa xếp trượt tự động sẽ được xếp gọn một cách nhịp nhàng nhờ hệ thống cảm biến tự động. Đây được xem là viên ngọc sáng tạo nên vẻ sang trọng của ngôi nhà.

Hiện nay tại https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/ có nhiều loại cửa tự động chất lượng cao khác nhau, khách hàng có thể mua hàng dễ dàng hơn rất nhiều.

Một vài loại barie tự động đang được dùng ở nước ta

Barie tự động là thiết bị giúp con người phân được luồn giao thông dễ dàng hơn, với thiết kế cảm biến thông minh ngồi từ xa vẫn có thể điều khiển dễ dàng.

Barie tự động

Barie tự động

Hiện tại trên một số web như https://thietbitudong.net.vn/cong-tu-dong-am-san/ đang bày bàn nhiều loại barie tự động khác nhau, khách hàng có thể tham khảo thêm. Tuy nhiên, một vài barie tự động đang được nhiều người tin dùng đó là:

  • Barie tự động của hãng Beisheng: Sản phẩm của hãng này có giá rẻ hơn những đơn vị khác nên được dùng rộng rãi khắp nơi. Dù sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng mang đến chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu ạ.
  • Barie của hãng Facc: Đây là thương hiệu của Ý nên giá thành hơi cao, nhưng sản xuất tiêu chuẩn cực kỳ chuẩn xác và an toàn cao.