Kinh nghiệm lựa chọn nồi chiên chân không

Nồi chiên chân không cũng là một thiết bị gia dụng đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều dòng sản phẩm khiến cho bạn không biết nên lựa chọn dòng nồi chiên nào cho phù hợp nhất? Các bạn có thể tham khảo này những kinh nghiệm sau đây.

Lựa chọn nồi chiên chân không dựa vào hãng sản xuất

Chọn lựa theo hãng sản xuất
Chọn lựa theo hãng sản xuất

Các bạn đều biết trên thị trường thì có vô vàn những thương hiệu về nồi chiên chân không. Mỗi thương hiệu đều có những ưu nhược điểm nổi bật và đầy hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn cho mình những thương hiệu yêu thích hay phù hợp với điều kiện của gia đình.

Một số thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay đó là Lock&Lock, Philips, BlueStone…. Đây đều là thương hiệu nổi tiếng không chỉ cung cấp nồi chiên chân không mà còn cung cấp những thiết bị gia dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, 

Lưu ý chất liệu sản phẩm

Khi chọn mua nồi chiên thì việc tiếp theo bạn cần phải lưu ý đến đó là lựa chọn dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất để đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho người dùng. Thông thường những dòng có chất lượng thường được làm từ chất liệu nhựa cứng ABS hoặc PP chúng có khả năng chịu được lực tác động rất cao. Hơn thế nữa, dòng sản phẩm này được phù hợp chống dính, chống điện để có thể đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Dựa vào giá thành của sản phẩm

Thị trường hiện nay với đa dạng các loại nồi chiên khác nhau và mức giá thành của chúng cũng không giống nhau. Bạn có thể phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mình mà chọn mua nồi chiên sao cho hiệu quả nhất. Với mức giá từ khoảng trên 700 ngàn đến 10 triệu đồng. 

Thông thường những thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn thì mức giá sẽ cao hơn thị trường. Còn đối với những dòng bình dân thì chất lượng của chúng vẫn đảm bảo tuy nhiên độ bền không cao.

Cụ thể với thương hiệu Philips thì mức giá vào khoảng 3 triệu đồng. Còn dòng cao cấp Tefal thì mức giá vào khoảng 6 -7 triệu đồng. Còn với mức giá mềm hơn thì giá chỉ vào khoảng 1,5 triệu đến 3,5 triệu đồng. Ngoài ra cũng còn một số thương hiệu có mức giá rẻ hơn.

Lưu ý công suất, dung tích sao cho phù hợp

Lựa chọn dựa trên dung tích và công suất
Lựa chọn dựa trên dung tích và công suất

Nồi chiên không dầu hiện nay có công suất từ 1300 W – 1425 W. Những dòng có công suất lớn cho hiệu quả và thời gian chiên nhanh hơn, nhưng như vậy thì điện năng khá tốn kém. Vì vậy, lưu ý lựa chọn công suất phù hợp nhé! 

Bạn cũng cần lưu ý đến dung tích của sản phẩm. Nếu sử dụng để chiên đồ ăn cho tầm 3 – 4 người thì chọn nồi có dung tích tầm 2.2 – 2.5 lít là đủ. Nếu nhu cầu chiên nấu nhiều hơn thì chọn nồi dung tích khoảng 3.1 – 3.5 lít hoặc hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm để có thể chọn mua được dòng nồi chiên chân không phù hợp nhất cho gia đình mình. Nếu bạn muốn tham khảo dòng CKD Mishio thì hãy đến ngay với shopping24H để được tham khảo và tư vấn hỗ trợ một cách kỹ lưỡng nhất.