Cửa cuốn của Đức có tốt không?

Trên thị trường hiện nay thì các mặt hàng của Đức luôn được đánh giá cao không kém gì hàng Nhật. Đặc biệt họ luôn đi theo xu hướng sang trọng và cao cấp nên dù giá tiền cao thì cửa luôn đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của người sử dụng. Chính bởi thế mà cửa cuốn của Đức hay cửa cuốn Đức Á Châu cũng được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam chào đón, bởi vẻ ngoài sang trọng, tính mỹ quan cao và chất lượng tuyệt hảo của nó.

Cửa cuốn của Đức có đáng dùng không?

Nhiều bạn vẫn thắc mắc với mức giá cao như vậy (thấp nhất khoảng 850 vnđ/ m2), liệu cửa cuốn của Đức có đáng để sử dụng hay không, chất lượng có tương xứng với giá trị bỏ ra? Câu trả lời của Á Châu là hoàn toàn đáng, các bạn có thể xem sự phân tích dưới đây để quyết định lựa chọn nhé.

Cửa cuốn Đức luôn mang đến sự chắc chắn

Cửa cuốn Đức luôn mang đến sự chắc chắn

Cửa cuốn của Đức

Xuất xứ từ Đức 100%, thương hiệu uy tín toàn cầu: l.  A.̀ cửa cuốn của Đức nên dĩ nhiên sản phẩm được sản xuất ngay tại Đức, thiết kế và công nghệ cũng của Đức. Mọi chi tiết được gia công rất ti mỉ và đồng bộ để đảm bảo hoạt động trơn tru, sản phẩm được giám sát và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Công nghệ cao, bền chắc chất lượng: với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, các sản phẩm cửa cuốn của Đức được làm từ nhôm hợp kim cao cấp. Được thiết kế đặc biệt để có trọng lượng nhẹ hơn nhưng bền chắc hơn. Với ưu thế được tích hợp công nghệ cao nên thiết bị này hoạt động không gây ra tiếng ồn như những dòng cửa cuốn khác, tốc độ đóng mở vửa phải, không quá chậm cũng không quá nhanh để tránh mất xử lý khi có sự cố. Bề mặt được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện có phủ melatic chống trầy chống bay màu.

Thiết kế l.  A.̣, nhiều tiện ích và sang trọng: không giống các dòng cửa cuốn tấm liền của Úc hay cửa cuốn Đài mortgage giá rẻ, cửa cuốn của Đức là cửa cuốn khe thoáng, bề mặt có rất nhiều ô nhỏ để lưu thông khí trời, hấp thụ ánh sáng cho căn nhà nhưng lại che được tầm nhìn của người ngoài. Có rất nhiều mẫu khe thoáng với nhiều hình dáng ô thoáng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi luôn có báo giá cửa phù hợp

Chúng tôi luôn có báo giá cửa phù hợp

Báo giá cửa cuốn đài loan á châu

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn thì cửa cuốn công nghệ Đức được đánh giá là sản phẩm cao cấp và được quan tâm nhiều nhất. Các sản phẩm cửa cuốn có Báo giá cửa cuốn đài loan á châu gần như cao nhất, lên đến hơn 2.500.000 vnđ/ m2, tuy nhiên, 1 số sản phẩm bình dân chỉ tầm 800.000 vnđ/ m2.

Nếu nói về độ phổ biến thì trong tất cả các dòng cửa cuốn nhôm công nghệ Đức hiện nay, Mitadoor có độ phổ biến cao nhất, mẫu mã đẹp, đa dạng và chắc chắn nhất. Ngoài những đặc điểm này ra thì cửa cuốn của Đức còn rất nhiều các ưu điểm khác mà Á Châu chưa thể giới thiệu hết trong bài viết này. Các bạn có thể tìm hiểu bằng cách liên hệ với tư vấn viên của Á Châu để nhận được nhiều chi tiết hơn nhé.