Các tiêu chí lựa chọn giày công trình cho công nhân lao động

Chắc hẳn bạn đã biết mỗi một môi trường làm việc khác nhau thì lại ẩn chứa những mối nguy hiểm khác nhau. Chính vì vậy bạn cần đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình trước khi tham gia lao động. Đối với những người làm việc tại các công trình xây dựng, hãy trang bị ngay giày công trình để chống lại va đập mạnh, chống ăn mòn bởi các loại hóa chất. 

Các tiêu chí lựa chọn giày công trình cho công nhân lao động

Các tiêu chí lựa chọn giày công trình cho công nhân lao động

Những yếu tốt của một đôi giày bảo hộ công trình tốt

Giày thể thao bình thường sẽ không thể đảm bảo đầy đủ yếu tố của một đôi giày công trình. Bởi vậy bạn cần trang bị đôi giày riêng khi làm việc tại đây, trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Những đôi giày cần phải chịu đựng được sức nặng, sức hao mòn tại nơi làm việc:

+ Mũi thép giầy cần chắc chắn, chống dập ngón và chống va quệt.

+ Đế giày chống trơn trượt tốt.

+ Lót giày phải có khả năng chống xuyên thủng khỏi đinh.

+ Phần da giày cần chịu đựng được khi tiếp xúc với xi măng, vữa hay hồ…

Ngoài ra, tùy thuộc các môi trường làm việc bạn nên chọn thêm các tính năng khác cần thiết bảo vệ cho đôi chân. Ví dụ như: chống tĩnh điện, chống hóa chất…

Các tiêu chí để cho các kỹ sư, công nhân  chọn giày công trình

+ Chọn giày bảo hộ cho công nhân cần có mũi thép

Các tiêu chí để cho các kỹ sư, công nhân  chọn giày công trình

Các tiêu chí để cho các kỹ sư, công nhân  chọn giày công trình

Mũi thép là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong ngành nghề này. Bởi nó thực sự cần thiết nếu chẳng may có gạch, thép, xi măng rơi phải chân. Hoặc nếu như bạn vô ý đá nhầm vào những vật cứng công trường thì cũng chẳng lo chân bị ảnh hưởng.

+ Chọn giày cần có lót thép và đế chống trơn

Các công trường, các nhà máy chế biến, xí nghiệp, mỏ than… là những nơi cực kỳ nguy hiểm. Nó chứa đựng những rủi ro và nguy hiểm như: đinh, dầu nhớt hay các vật liệu xây dựng. Để đảm bảo an toàn không bị trơn trượt, bạn cần chọn những đôi giày có lót thép, đế chống trơn trượt..

Cũng như lót thép cần đảm bảo được tiêu chuẩn quốc tế. Nếu có thời gian, hãy đến tận nơi bán hàng và kiểm tra, đi thử sản phẩm. Về phần đế giày, thường được làm từ vật liệu cao su hoặc đế PU.

+ Chọn giày cho kỹ sư, công nhân công trình phải thật thoáng mát

Ngoài những khả năng kể trên, thì việc chọn được một đôi giày thoải mái khá là quan trọng. Nếu trong điều kiện làm việc liên tục, nhiều giờ liền, người lao động được sử dụng một đôi giày thoáng mát sẽ giúp bạn không có cảm giác bí bách mà lại vô cùng thoải mái.. Bạn cũng nên chọn chất liệu vải thấm hút mồ hôi, có khả năng chống nước…

Xem ngay: Kinh bảo hộ

Bảo hộ Long Châu tự hào đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trên của khách hàng. Chúng tôi đã và đang cung cấp trong ngành nghề đồ bảo hộ được nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết sự hài lòng đối với cả những khách hàng khó tính tính nhất.

Nếu như có nhu cầu mua giày công trình, xin vui lòng liên hệ website: đồ bảo hộ xây dựng

Hoặc gọi điện ngay đến hotline 24/24: 093.707.1024.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách.