Các sản phẩm que hàn 5 ly hot nhất được cung cấp bởi NAHAVIWEL

Que hàn 5 ly là loại que hàn có đường kính 5mm. Nó là trợ thủ đắc lực của thợ cơ khí trong quá trình hàn kim loại nên nhu cầu mua que hàn này ngày càng càng cao. Tuy vậy, bạn đã lựa chọn được sản phẩm que hàn 5 ly phù hợp với vật liệu nền và vị trí cần hàn chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các sản phẩm que hàn loại 5mm hot nhất tại NAHAVIWEL để bạn có thể tham khảo nhé!

Top 4 que hàn 5 ly hot nhất tại NAHAVIWEL
Top 4 que hàn 5 ly hot nhất tại NAHAVIWEL

Que hàn điện nb-500 loại 5mm

Đây là một trong những que hàn 5 ly nhận được sự tin dùng của các thợ cơ khí. Bởi sản phẩm được sản xuất tại công ty CP NAHAVIWEL nên chuẩn chất lượng cao và phù hợp với các tiêu chuẩn như AWS, JIS và DIN. 

Ngoài ra, que hàn nb-500 loại 5mm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như xỉ dễ bong và tạo đường hàn đều đẹp. Đồng thời phù hợp với mọi vị trí hàn nên được các doanh nghiệp hoạt động trong ngành lựa chọn. 

Nó được sử dụng để hàn kết cấu thép cacbon và thép hợp kim thấp nhưng có độ bền kéo cao. Chẳng hạn như vỏ tàu, bồn chịu áp lực, cầu đường… 

Que hàn điện nb-6013 loại 5mm

Đây là một trong những que hàn tàu 5 ly được sản xuất bởi công ty CP Nahaviwel. Que hàn này phù hợp với tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mỹ, Nhật Bản và quy chuẩn QCVN 21:2010/BGTVT. 

Que hàn điện nb-6013 loại 5mm phù hợp với tiêu chuẩn của Mỹ và Nhật Bản
Que hàn điện nb-6013 loại 5mm phù hợp với tiêu chuẩn của Mỹ và Nhật Bản

Que hàn điện nb-6013 loại 5 ly có chiều dài 400mm. Độ bền kéo 480N/mm2 và độ dai va đập 70J/0 độ C nên giúp tạo mối hàn chắc chắn và chống va đập hiệu quả hơn. Ngoài ra, khi sử dụng que hàn này, bạn cần chuẩn bị đồ bảo hộ lao động để tránh được các tia hồ quang ảnh hưởng tới sức khoẻ của mình nhé!

Que hàn điện nb-7016 loại 5mm

Đây là que hàn 5 ly được sử dụng để hàn các tấm dày thép với sức kéo lớn hơn 530N/mm2. Chẳng hạn như đóng tàu, đường ống áp lực… Que hàn có chiều dài 400mm và tạo mối hàn có độ dai 140J/-20 độ C. Ngoài ra, que hàn này còn được sử dụng cho nhiều loại kết cấu hàn với bề mặt đẹp nên đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hơn. 

Que hàn điện nb-7018 loại 5mm

Đây là que hàn 5 ly được bổ thêm Fe trong bột thuốc nên tăng năng suất hàn hơn. Sản phẩm thích hợp để hàn kết cấu thép có độ bền kéo lớn 560N/mm2 như đóng tàu, cầu, bồn áp lực, thiết bị khai thác mỏ…

Que hàn điện nb-7018 5 ly sử dụng để hàn kết cấu thép có độ bền kéo 560N/mm2
Que hàn điện nb-7018 5 ly sử dụng để hàn kết cấu thép có độ bền kéo 560N/mm2

Que hàn điện nb-7018 loại 5mm tạo mối hàn có độ dai va đập cao lên tới 100J/-30 độ C. Sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn AWS, JIN nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các sản phẩm que hàn 5 ly hot nhất được cung cấp bởi công ty CP NAHAVIWEL. Hy vọng bạn đã có thể chọn được sản phẩm que hàn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua que hàn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0901 502 327. Hoặc truy cập vào website nahaviwel.com để được nhân viên tại NAHAVIWEL tư vấn và báo giá chi tiết nhé!