Các loại hình digital marketing company nổi bật 2021

Hiện nay, các đơn vị digital marketing company hay best seo agency đều được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm để có thể thực hiện các hoạt động marketing và bán hàng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu ngay các loại hình doanh nghiệp về digital marketing 2021 nhé.

Digital marketing company kiểu Research Agency

Research Agency là loại hình công ty agency giúp thực hiện khảo sát khách hàng. Đúng như tên gọi của nó, các doanh nghiệp kiểu digital marketing company dạng research sẽ thực hiện các chiến dịch nghiên cứu thị trường, nghiên cứu diện rộng khách hàng bằng nhiều phương thức như phỏng vấn sâu, thực hiện bảng hỏi khảo sát và rút ra các kết luận cần thiết cho mục đích nghiên cứu.

Digital marketing company loại hình Research Agency
Digital marketing company loại hình Research Agency

Các doanh nghiệp có thể dựa vào các kết quả đó để có thể đưa ra giải pháp chiến lược và các phương hướng thực hiện hoặc chuyển đổi doanh nghiệp một cách hiệu quả. Tuy nhiên, những doanh nghiệp digital marketing company kiểu research thường sẽ phục vụ nghiên cứu hướng đến hành vi tiêu dùng của khách hàng để từ đó đưa ra giải pháp tăng doanh thu, tư vấn cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Digital marketing company dạng Creative Agency

Một trong những loại hình digital marketing company được nhiều đơn vị, doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay là Creative Agency tức là mang lại sự sáng tạo về mặt thị giác. Chẳng hạn các thành phẩm như TVC, Video, sản phẩm bao bì, nhãn mác, các tờ rơi, quảng cáo…

Ngoài những nội dung sáng tạo cũng cần hướng đến tính xây dựng brand, thực hiện theo đúng chiến lược doanh nghiệp đã đề ra. Sáng tạo nhưng không được chệch hướng để sản phẩm sáng tạo vẫn mang những màu sắc, dấu ấn riêng của doanh nghiệp.

Strategy & Branding Agency

Đơn vị agency chuyên tư vấn chiến lược marketing
Đơn vị agency chuyên tư vấn chiến lược marketing 

Loại hình digital marketing company này giúp lên chiến lược và giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp lâu dài. Đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp các chiến lược marketing phù hợp và hiệu quả với từng doanh nghiệp. Các chiến lược marketing có tính lâu dài và được thực hiện phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Đây sẽ là kim chỉ nam giúp doanh nghiệp tạo dựng nên thương hiệu và có đường lối cho các sản phẩm, dịch vụ của mình phát triển để nhiều khách hàng, người dùng đón nhận. Từ đó giúp xây dựng tầm ảnh hưởng và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Loại hình Media Agency

Đơn vị digital marketing company phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay là media agency. Nhiệm vụ của media là truyền tải, điều phối sự xuất hiện của quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Loại hình này sẽ gây tác động thị giác lớn giúp người nghe, người xem có thể ghi nhớ dễ hơn, sinh động hơn với các hình ảnh chuyển động để truyền tải thông điệp giúp hiệu quả hơn.

Loại hình digital marketing company – Digital Agency

Hình thức digital marketing company hay đơn vị best seo agency phổ biến hiện nay là loại hình digital agency. Loại hình đơn vị này phát triển dựa trên nhu cầu và các thói quen tiêu dùng, tiếp nhận thông tin của khách hàng. Từ đó giúp cung cấp cho người dùng những nội dung họ đang quan tâm. Điều này cũng rất quan trọng với đơn vị best seo agency bởi các từ khóa và thứ hạng của chúng được đánh giá dựa trên lượt tìm kiếm và khách hàng, đây là xu hướng người dùng.

Với đơn vị company này thì các website và ứng dụng trên mobile rất được chú trọng. Những bài viết SEM, SEO, content để quảng bá sản phẩm, dịch vụ rất được thúc đẩy và hỗ trợ dưới hình thức này.

Loại hình PR và Event Agency

PR và hoạt động Event Agency là hoạt động quan hệ công chúng và sự kiện giúp tạo dựng và duy trì danh tiếng, mỗi quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Các hoạt động giúp tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp đẹp và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng, trở thành thương hiệu được đại chúng biết đến nhiều hơn.

Nếu bạn cần lựa chọn đơn vị best seo agency hoặc digital marketing company thì hãy chọn ngay On Digitals nhé!