Bí quyết bán sỉ giày lời nhanh chóng

Làm thế nào để có thể bán sỉ giày lời là mong muốn của rất nhiều người.  em có rất nhiều yếu tố để xác định được việc kinh doanh giày dép của bạn có thành công hay không.  Bài viết Sau Thiên Hương sẽ mang đến cho bạn một số kinh nghiệm bán sỉ giày tại thị trường Việt Nam. 

Kinh nghiệm bán sỉ giày của Thiên Hương

Định giá sản phẩm bán sỉ giày

Ngoại trừ những mặt hàng cao cấp và thuộc nhóm “xa xỉ” sẽ được định giá để ưa thích có thương hiệu, phù hợp với phân khúc quý khách hạng sang. Những liên hệ bình thường với các mặt hàng bình dân, sản phẩm ít có sự khác biệt có các đối thủ thì chủ liên hệ nên tạo ra sự dị biệt về giá để nâng cao tính cạnh tranh.

Đồng thời, các xưởng giày sỉ cần luôn cập nhật tình hình giá cả trên thị trường, lập mưu hoạch mở xưởng giày sỉ, nắm bắt những chương trình khuyến mãi nhiều của đối thủ và điều chỉnh lại chính sách bán của mình.

Cần phải có một khu trưng bày giày dép thật bắt mắt
Cần phải có một khu trưng bày giày dép thật bắt mắt 

Việc định giá đối sở hữu những sản phẩm giày dép bình thường còn phải dựa trên những yếu tố như: sản phẩm đang ở công đoạn nào của chu kỳ sống, sở thích người tiêu dùng, giá tiền bán nhiều trên thị trường.

Tiếp thị và quảng bá bán sỉ giày hiệu quả

Để bán sỉ giày dép đẹp hiệu quả, những địa chỉ không thể bỏ quên hoạt động marketing. Các shop giày dép mang thể thu hút người dùng qua việc marketing giày dép, phát tờ rơi; xây dựng trang trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Zalo,…; tạo website hoặc blog, triển khai chiến lược Facebook Ads, Google Adwords; xưởng giày sỉ cầnra mắt những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tương trợ vận chuyển,…

Ngoài ra, những liên hệ mở xưởng giày sỉ có thể cân nhắc thêm về chính sách tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết, dịch vụ bảo hành,… nhằm ghi điểm trong mắt người mua và tạo ra sự nổi bật so mang đối thủ.

Đồng thời, sở hữu sự lớn mạnh mạnh mẽ của thương mại điện tử, những shop giày dép cũng phải “gia nhập” Bán sỉ giày dép đẹp online trên một số sàn thương mại lớn như Shopee, Sendo, Tiki, Lazada,…

Đặc điểm kinh doanh là yếu tố hết sức lưu ý
Đặc điểm kinh doanh là yếu tố hết sức lưu ý 

Cơ hội “vàng” của mở xưởng giày sỉ online

Thứ 1: Không thể phủ nhận mức lợi nhuận quyến rũ mà marketing online sở hữu lại, điều này đã tạo sức hút cho nhiều nhà kinh doanh. 

Thứ 2: Nhu cầu mua sắm, khiến đẹp chưa bao giờ ngừng mà ngày càng lớn mạnh mang đề nghị cao hơn của chị em phụ nữ. 

Thứ 3: nguồn giày dép đẹp nhiều có đủ mức giá. Bạn chỉ cần lên Google gõ tìm kiếm “giày dép” sẽ có hàng trăm triệu kết quả trả về. Chưa   kể ví như bạn với người quen bên Thái Lan, Quảng Châu thì việc với nguồn giày dép đẹp giá phải chăng là điều “dễ như trở bàn tay”. 

Thứ 4: Giày dép là mẫu sản phẩm vô cùng dễ bán. Bạn chỉ cần tìm hiểu kiến thức về sản phẩm là sở hữu thể đăng tin bán hàng.

Thứ 5: Bán online bạn không phải quá rộng rãi vốn, thậm chí với thể nhận order (có khách đặt mới nhập hàng về). Chưa nói bạn sẽ ko tốn tầm giá cho mặt bằng,… Thứ 6: Dễ tiếp cận có khách hàng thông qua mạng xã hội. Nếu mang ngân sách bạn mang thể lập fanpage facebook và chạy quảng cáo để kiếm được nhiều đơn hàng hơn

Lời kết

Khi chất lượng cuộc sống của con người ngày 1 cao hơn, nhu cầu sắm chọn và khiến đẹp ngày 1 nhiều. Bán sỉ giày dép đẹp mở ra thời cơ lớn cho các nhà đầu tư ở mọi quy mô, đa số hình thức. Với các cơ hội đa dạng hơn thách thức, tiềm năng sinh lời từ mặt hàng này đang hấp dẫn và thu hút không ít khoản đầu tư.