2 mẫu cân thủy sản cho ai đang cần tìm cân điện tử tốt

Cân thủy sản với yêu cầu xác định chính xác cân nặng của những loại thuỷ sản có khối lượng phong phú: Tôm tép có thể nhẹ chưa đến 1 cân nhưng cũng có những con cá, cua lớn nặng đến hàng ký hoặc chục ký. Đặc điểm chung của chúng là khi cân rất dễ làm ẩm môi trường xung quanh cũng như làm ẩm hoặc thấm nước vào bàn cân. Những sản phẩm cân điện tử hiện nay có đặc điểm, chức năng thế nào để thực hiện tốt công việc của mình? Thông số chi tiết sau sẽ giúp bạn trả lời băn khoăn đó.

Cân thủy sản Super SS Đài Loan

Loại cân điện tử Super SS được sản xuất bởi hãng Jadever đến từ Đài Loan. Mức cân của nó là các khoảng giá trị 600g – 1.5kg; 3 – 6kg, 15kg và 30kg với độ sai số từ 0,1 đến 5g đối với loại cân có mức cân lớn nhất. Với những mức cân này, bạn có thể cân được các loại cá tôm, thuỷ sản cỡ nhỏ. Nếu cần cân con hàng cỡ lớn,hãy chọn các loại cỡ lớn để đảm bảo việc xác định cân nặng cũng như sử dụng lâu dài.

Cân Super SS của Đài Loan

Cân Super SS của Đài Loan

Vì được thiết kế chuyên để cân thuỷ sản nên độ ẩm tương đối mà cân có thể chịu được có thể đạt đến 100%. Chất liệu inox 304 chống nước và chống gỉ hiệu quả cũng chính là loại vật liệu thường xuyên được sử dụng cho cân chất lượng. Không chỉ phía bên ngoài mà bên trong của cân cũng được chú ý bảo vệ khỏi sự xâm nhập của nước. Silicon bảo vệ bo mạch kín đã đảm bảo hoạt động của cân lâu dài.

Về kích thước, với bàn cân 215 x 175mm và đế phía dưới 230 x 260 x 150mm nên bạn sẽ thấy cân nhỏ gọn nhưng đủ chắc chắn để đặt hải sản cũng như nhiều món đồ cân dễ dàng. Màn LED 6 số với kích thước 6mm khá lớn nên hiển thị số đỏ chỉ rõ ràng. Đặc biệt, loại màn mình này cũng có khả năng hoạt động trong môi trường ẩm, chống mờ và sử dụng bền hơn những chiếc cân thông thường.

Các chức năng của cân cũng đơn giản, dễ hiểu nên sử dụng đơn giản từ 4 phím chính cho đến tính năng báo cạn pin và báo pin đầy. Sử dụng nhanh, cân chính xác tiêu chuẩn và chống nước tốt là những đặc điểm nổi bật của chiếc cân thuỷ sản này.

Cân điện tử INOX MPC – WSS

Nếu tìm chiếc cân thủy sản có mức lớn từ 15 đến 500kg thì bạn có thể tham khảo các mẫu mang số hiệu WSS của MPC. Những chiếc cân này sẽ thích hợp để sử dụng tại các chợ đầu mối lớn, bến cảng, kho nhập thuỷ sản, trang trạng thuỷ sản vì chúng cân được khối lượng lớn cùng với thiết kế chống nước cũng rất hiệu quả.

Cụ thể, các mức cân và sai số đi cùng của loại cân này nhỏ nhất là 15kg (2g) và lớn nhất là 500kg với sau số khoảng 100g. Cùng với đó, kích thước của bàn cân cũng thay đổi từ 30x40cm đến 60x80cm cho mẫu to nhất. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thêm người bán để được những chiếc cân lớn hơn. Những chiếc cân này sẽ được làm bằng inox 304 để đảm bảo khả năng chống nước và tuổi thọ.

WSS là cân của Inox chất lượng cao của Việt Nam

WSS là cân của Inox chất lượng cao của Việt Nam 

Tất nhiên, bo mạch bên trong của cân cũng được bọc kín để chống nước. Khả năng chịu ẩm là 10 – 80%. Màn hình hiển thị của cân với số đỏ nên dễ đọc, độ phân giải 1/30.000. Việc sử dụng cân đơn giản nhờ 4 phím chức năng dễ hiểu và khả năng kết nối máy in, máy tính. Loại cân này là sản phẩm của Việt Nam chất lượng tốt, được nhiều bà con tin dùng và sử dụng.

Cân thủy sản cũng được dùng để cân rau củ, cân gia súc hay cân đồ đông lạnh. Loại cân điện tử này rõ ràng rất nổi bật vì nó có thể sử dụng bền bất kể môi trường ẩm ướt trong khi chức năng cân vẫn đảm bảo. Còn nhiều mẫu cân khác để bạn tham khảo tại web của Minh Phúc. Bạn hãy ghé thăm để tìm hiểu nhé!